Câu chuyện sản phẩm cà phê RIPE COFFEE

Đắk Lắk được biết đến là thủ phủ của cà phê Việt Nam, bởi nơi đây không chỉ dẫn đầu cả nước về diện tích mà còn được thiên nhiên ban tặng những điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng vô cùng lý tưởng để sản xuất cà phê với hương vị thật đặc biệt. Thực hiện sứ mệnh: “Gia tăng giá trị cà phê Việt – Góp phần nâng cao mức sống cho người trồng cà phê”, chúng tôi đã liên kết trực tiếp với nông dân để sản xuất cà phê với thương hiệu RIPE COFFEE (cà phê quả chín). Chúng tôi tập trung vào quy trình và công nghệ chế biến để gia tăng giá trị sản phẩm, hướng đến phát triển cà phê bền vững và đặc biệt đem đến cho người tiêu dùng niềm tin vào cà phê Việt.

 Với phương châm: muốn có sản phẩm tốt phải tốt từ nguyên liệu đầu vào – phải làm tốt từ việc công việc của người nông dân. Hộ nông dân trồng cà phê phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình canh tác theo hướng hữu cơ, tỷ lệ quả chín khi thu hoạch phải đạt trên 90%.

Cà phê nguyên liệu được chế biến theo phương pháp Honey và Natural, sử dụng năng lượng mặt trời để hong khô cà phê nguyên liệu trong nhà kính. Từ nguồn nguyên liệu này kết hợp với công nghệ rang xay hiện đại, cà phê cung cấp ra thị trường được rang mộc hoàn toàn để lưu giữ hương vị tự nhiên của cà phê Buôn Ma Thuột. Từ đó, chúng tôi muốn gửi đến Quý khách hàng thông điệp:

 

RIPE COFFEE không chỉ có vị đắng mà còn dễ dàng cảm nhận được vị ngọt dịu nhẹ và hương vị trái cây hoàn toàn tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *