Câu chuyện sản phẩm Tiêu đa sắc Nam Tây Nguyên

Hạt tiêu là loại gia vị không thể thiếu cho bữa ăn hàng ngày. Hạt tiêu không chỉ giúp cho món ăn ta trở nên hấp dẫn hơn, mà từ lâu loại gia vị này còn được biết đến là loại dược liệu quý báu. Có hai loại hạt tiêu phổ biến trên thị trường là hiện nay là: tiêu đen và tiêu trắng (tiêu sọ).

Với niềm đam mê nông nghiệp hữu cơ, đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên, chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng thêm một sự lựa chọn khi sử dụng loại gia vị này – một loại hạt tiêu không chỉ tốt, an toàn mà còn đẹp hơn, hấp dẫn hơn, gần gủi thiên nhiên hơn,…  Ở đó sẽ có những hạt tiêu chín đỏ, ươm vàng, hay cả màu xanh tự nhiên với nhiều mùi vị khác nhau và chúng tôi gọi đó là tiêu đa sắc.

Tiêu đa sắc Nam Tây Nguyên được sản xuất từ 100% hạt tiêu tươi chọn lọc, được canh tác theo hướng hữu cơ kết hợp công nghệ chế biến hiện đại có tác dụng diệt khuẩn, lưu giữ được màu sắc, hương vị tự nhiên và hàm lượng dinh dưỡng. Sản phẩm được sản xuất không chỉ bằng mồ hôi công sức của những người nông dân kết hợp với kỹ năng – kiến thức mà bằng cả tâm huyết và đam mê của chúng tôi với phương châm:

Gia tăng giá trị – phát triển vững bền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *