ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÀ PHÊ RIPE COFFEE – HONEY

Cà phê Ripe coffee - HONEY

Cà phê rang xay Ripe coffee – HONEY là sản phẩm cà phê rang xay đặc biệt, thơm ngon và an toàn phục vụ nhu cầu khách hàng. Việc thu hái từ những vườn nguyên liệu được thực hiện theo nhiều đợt với việc hái lựa những quả cà phê đã chín đỏ. Cà phê rang xay Ripe coffee được ra đời cùng với nguyên liệu chất lượng và an toàn. Từ việc kiểm soát quy trình canh tác tại các vườn cà phê, kết hợp với phương pháp chế biến nguyên liệu hướng tới gia tăng chất lượng và giá trị nông sản như hiện nay.

1. Cà phê rang xay Ripe coffee – honey có gì đặc biệt?

  • Được chế biến từ hơn 95% quả cà phê chín
  • Cà phê nguyên liệu chế biến theo quy trình Honey và Natural, chất lượng tuyệt hảo, thơm ngon, dịu nhẹ, thơm mùi trái cây chín và rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng
  • Chất lượng ổn định.
  • Nguồn nguyên liệu được lựa chọn từ vườn cà phê canh tác theo hướng hữu cơ vi sinh.
  • 100% cà phê nguyên chất, rang mộc, quy trình và phương pháp rang xay đảm bảo phù hợp về nhiệt độ, thời gian,…từ đó có được sản phẩm cà phê rang xay Ripe coffee – honey chất lượng tốt nhất.

Cà phê Ripe coffee - HONEY

2. Chúng tôi đã tạo ra cà phê rang xay Ripe coffee – HONEY như thế nào?

Sau khi thu hoạch, những quả cà phê chín đỏ này được bóc tách vỏ quả và xử lý theo quy trình Honey, lên men tự nhiên; sau đó được hong khô trên giàn phơi trong nhà màng, có sự kiểm soát chặt chẽ về thời gian, nhiệt độ và độ ẩm. Sau đó được bóc vỏ thóc để có được những hạt cà phê nhân chất lượng tốt nhất. Cộng với công nghệ rang xay phù hợp về nhiệt độ, thời gian, quy trình xử lý,… Chúng tôi đã tạo ra được sản phẩm cà phê rang xay Ripe coffee – HONEY chất lượng tuyệt hảo, thơm ngon, dịu nhẹ, thơm mùi trái cây chín và rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cà phê Ripe coffee - HONEY

3. Pha chế cà phê rang xay Ripe coffee – HONEY làm sao để giữ trọn vị?

Ripe coffee có thể dùng cho pha phin hoặc pha máy:

Dùng cho pha phin:

Bước 1: Tráng phin cà phê và chiếc ly dùng để pha cà phê bằng nước sôi. 

Bước 2: Cho cà phê rang xay Ripe coffee đã xay thành bột vào phin, lắc nhẹ phin để tạo mặt phẳng phía trên, sau đó dùng nắp gài ép một lực vừa phải lên trên bột cà phê. 

Cà phê Ripe coffee - HONEY

Bước 3: Rót tầm khoảng 20ml nước đun sôi vào và ủ cà phê trong khoảng 2 phút. Nên rót chậm rãi để cà phê nở đều mà không bị trào ra. Bạn có thể đổ ít nước sôi vào nắp cà phê rồi đặt phin pha cà phê lên trên. 

Bước 4: Khi cà phê đã nở và hấp thụ hết nước thì tiếp tục cho thêm khoảng 45ml nước sôi vào phin. Đậy nắp lại và đợi tầm 5 phút để cà phê nhiễu xuống, sau đó cho đường hoặc sữa vào để thưởng thức. 

 Bật mí cho bạn: Bí quyết để có ly cà phê ngon là thời gian từ khi rót nước cho đến khi được thành phẩm khoảng 5 – 7 phút. Nếu thời gian quá nhanh hoặc quá chậm sẽ ảnh hưởng đến hương, vị và chất lượng ly cà phê.

Cà phê Ripe coffee - HONEY

Những lưu ý khi pha máy: 

  • Độ mịn của bột cà phê phải phù hợp với từng dòng máy pha
  • Nên xay lượng cà phê vừa đủ cho mỗi lần dùng 
  • Nước dùng để pha cà phê cần đảm độ tinh khiết, không chứa tạp chất

Kết: Cà phê Ripe coffee là sản phẩm tâm huyết của chúng tôi, sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng, trải nghiệm thú vị khi thưởng thức cà phê. Đặc biệt, Cà phê Ripe coffee – HONEY đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng với hương vị hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết từ cà phê quả chín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *