RIPE COFFEE – HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ RANG XAY BẠN PHẢI THỬ NGAY!

Ripe coffee

Cà phê rang xay Ripe coffee là sản phẩm cà phê rang xay đặc biệt, thơm ngon và an toàn phục vụ nhu cầu khách hàng. Việc thu hái từ những vườn nguyên liệu được thực hiện theo nhiều đợt với việc hái lựa những quả cà phê đã chín. Cà phê rang xay Ripe được ra đời cùng với nguyên liệu chất lượng và an toàn. Từ việc kiểm soát quy trình canh tác từ ở các vườn cà phê, kết hợp với phương pháp chế biến nguyên liệu hướng tới gia tăng chất lượng và giá trị nông sản như hiện nay.

 

1. Cà phê rang xay Ripe coffee có gì đặc biệt?

  • Được chế biến từ 100% quả cà phê chín đỏ
  • Cà phê rang xay Ripe coffee sử dụng nguyên liệu chế biến theo phương pháp Natural, lên men tự nhiên, hong khô trong nhà màng với chất lượng tuyệt hảo, thơm ngon, dịu nhẹ, thơm mùi trái cây chín và rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng
  • Chất lượng ổn định.
  • Nguồn nguyên liệu được lựa chọn từ vườn cà phê canh tác theo hướng hữu cơ vi sinh.
  • 100% cà phê nguyên chất, rang mộc, quy trình và phương pháp rang xay đảm bảo phù hợp về nhiệt độ, thời gian,…từ đó có được sản phẩm cà phê hạt rang xay Ripe chất lượng tốt nhất.

2. Chúng tôi đã tạo ra cà phê rang xay Ripe coffee như thế nào? 

Những quả cà phê chín đỏ sau khi thu hoạch được lên men tự nhiên, phơi khô trong nhà màng. Sau đó được bóc tách vỏ để có được cà phê nhân phục vụ cho hoạt động rang xay của Công ty. Với cách chế biến này, chúng tôi tạo ra được dòng cà phê thơm ngon, đậm đà, giữ được hương vị cà phê truyền thống,… phù hợp với những khách hàng thích gu cà phê mạnh, đậm vị. Chúng tôi đã tạo ra được sản phẩm cà phê hạt rang chất lượng tuyệt hảo, thơm ngon, dịu nhẹ, thơm mùi trái cây chín và rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

3. Pha chế cà phê rang xay làm sao để giữ trọn vị?

Bước 1: Tráng phin qua nước nóng.

Bước 2: Múc 25 gram cà phê cho vào phin rồi đặt lên cốc.

Bước 3: Rót chầm chậm 30ml nước vừa sôi lên khắp bề mặt cà phê.

Bước 4: Sau 2 – 3 phút, khi bột cà phê đã hấp thụ hết nước và nở đều, bạn tiến hành nén nắp gài, châm thêm 50ml nước sôi rồi đậy nắp và chờ đợi.

Bước 5: Khoảng 1 phút sau, cà phê sẽ bắt đầu nhỏ từng giọt xuống ly. Bạn đợi đến khi cafe nhỏ gần hết thì ấn chặt nắp gài để chiết xuất hết lượng cà phê còn lại.

Bước 6: Kết quả bạn sẽ thu được khoảng 40 – 45ml nước cà phê. Bạn có thể cho thêm sữa đặc hoặc đường và đá (nếu muốn uống lạnh) vào khuấy đều rồi thưởng thức.

Bật mí cho bạn: Bí quyết để có ly cà phê ngon là thời gian từ khi rót nước cho đến khi được thành phẩm khoảng 5 – 7 phút. Nếu thời gian quá nhanh hoặc quá chậm sẽ ảnh hưởng đến hương, vị và chất lượng ly cà phê. 

Kết: Cà phê Ripe coffee – honey là sản phẩm tâm huyết của chúng tôi, nhằm đem đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng, hấp dẫn về mùi, vị; đảm bảo an toàn cho sức khỏe với hương vị hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết từ cà phê quả chín.

Đây là sản phẩm cà phê rang xay đặc biệt, thơm ngon và an toàn phục vụ nhu cầu khách hàng cùng với nguyên liệu chất lượng và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *