TIÊU ĐA SẮC – NGHE LẠ THẾ?

Tiêu đa sắc

Tiêu đa sắc Nam Tây Nguyên được sản xuất hoàn toàn tự nhiên từ vùng đất đỏ bazan; từ 100% hạt tiêu tươi được chọn lọc từ các vườn hồ tiêu sản xuất theo hướng hữu cơ. Sản phẩm đem lại cho người tiêu dùng sự an toàn và tiện lợi. Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm về chất lượng; hấp dẫn bởi màu sắc và hương vị tự nhiên; sự tiện lợi khi sử dụng và bảo quản cũng như hướng tới phục vụ nhu cầu hồ tiêu sạch cho hoạt động xuất khẩu; quy trình sản xuất được thực hiện và kiểm soát nghiêm ngặt.

1. Để làm ra được tiêu đa sắc, liệu có khó?

Theo quy trình sản xuất của chúng tôi, hạt tiêu tươi thu về từ những vườn hồ tiêu canh tác theo quy trình hữu cơ sẽ được tách hạt, loại bỏ tạp chất và những hạt không đạt chất lượng. Sau đó làm sạch và đưa ngay vào lò sấy để sấy khô. Quá trình sấy khô hạt tiêu được thực hiện trong thời gian 10 giờ đồng hồ với nhiệt độ thích hợp. Để có được sản phẩm tiêu đa sắc, chúng tôi tiến hành việc sấy tiêu với công nghệ máy sấy hồng ngoại. Quy trình sấy của chúng tôi có tác dụng diệt khuẩn, giữ được màu sắc và hương vị tự nhiên của hạt tiêu. Và đặc biệt hơn, với công nghệ sấy này sẽ giữ được hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong hạt tiêu như hàm lượng Piperin.

2. Tiêu đa sắc có gì nổi bật hơn các loại tiêu khác?

  • Được sản xuất từ 100% hạt tiêu tươi chọn lọc từ những vườn sản xuất theo hướng hữu cơ.
  • Hồ tiêu sau khi thu hoạch được làm sạch, loại bỏ những hạt kém chất lượng trước khi đưa vào lò sấy.
  • Việc sấy khô hạt tiêu được thực hiện với máy sấy sử dụng bóng hồng ngoại có tác dụng diệt khuẩn, giữ được hàm lượng dinh dưỡng, màu sắc, hương vị tự nhiên.
  • Tác dụng ngăn cản sự phát triển của tế bào ung thư

Mách bạn: Bạn không cần phải xay toàn bộ tiêu trong 1 lần, chỉ cần xay 1 lượng đủ dùng, còn lại bạn bảo quản tiêu nguyên hạt là tốt nhất.

Kết: Tiêu đa sắc Nam Tây Nguyên được sản xuất hoàn toàn từ vườn đất đỏ bazan, 100% hạt tiêu tươi chọn lọc sản xuất theo hướng hữu cơ. Sản phẩm đem lại cho người tiêu dùng sự an toàn và tiện lợi. Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm về chất lượng; hấp dẫn bởi màu sắc và hương vị tự nhiên; sự tiện lợi khi sử dụng và bảo quản cũng như hướng tới phục vụ nhu cầu hồ tiêu sạch cho hoạt động xuất khẩu quy trình sản xuất được thực hiện và kiểm soát nghiêm ngặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *